หน้าหลัก ITA Admin
เนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์
หัวข้อข่าว ประกาศ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับ(ปวช.) และ(ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทโควตาพิเศษ
รายละเอียดข่าว ประกาศ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทโควตาพิเศษ
ประเภทข่าว รับสมัครนักเรียนนักศึกษา
วันที่ลงข่าว 2 พฤศจิกายน 2565
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (ดาวน์โหลด)
จำนวนการเข้าชม : 196 ครั้ง

ภาพทั้งหมด (picture)

บริการทั่วไป
Mike