หน้าหลัก ITA Admin
เนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์
หัวข้อข่าว การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับ ปวช. และระดับ ปวส. ประจำปีการศึกษา 2567
รายละเอียดข่าว การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2567 ประเภทโครวตาพิเศษ ตั้งแต่ 6 พ.ย. 2566 - 19 ม.ค. 2567
ประเภทข่าว รับสมัครนักเรียนนักศึกษา
วันที่ลงข่าว 8 พฤศจิกายน 2566
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (ดาวน์โหลด)
จำนวนการเข้าชม : 137 ครั้ง

ภาพทั้งหมด (picture)

บริการทั่วไป
Mike